Hvítur leðurpoki til hreinsunar: ÖLL BESTU ÚRÆÐIN

Meðal handunnu leðurtöskunnar, sem er sannkallað tákn um hefð sem er framleitt á Ítalíu, eru hvítu leðurtöskurnar einnig komnar aftur, aukabúnaður sem nýju straumarnir hafa gert fullkomna fyrir hverja árstíð með því að hreinsa þetta líkan frá eingöngu sumarnotkun. Hins vegar geta þessar töskur, vegna tiltekins litar, oft orðið blettur, óhreinar eða litaðar sérstaklega ef þú ert í gallabuxum eða dökkum fötum með efnum sem hafa tilhneigingu til að blandast saman. Hér eru nokkur ráð um hvernig á að þrífa hvíta leðurpoka og hvernig á að láta gallabuxnataska líta út eins og nýja. Hvítar leðurtöskur, töff og fjölhæfar. Hvítar leðurtöskur, klassík í kvenfatnaði undanfarinna ára, hafa snúið aftur í tísku í mörgum útgáfum, allt frá klassískum gerðum, með baguette lögun og áberandi sylgjur, til fötu, til flestir stórir sendiboðar, allt að mjög litlar kúplingar líka tilvalin fyrir glæsileg og formleg tilefni. Hvítar leðurtöskur eru aftur komnar á tískupall helstu tískumerkja og það sem kemur á óvart er að þegar kemur að hvítu er það aldrei einn eða einhæfur litur, heldur í mörgum tónum frá fílabeini til rjóma. Hins vegar eiga hvítar leðurpokar tilhneigingu til að verða auðveldlega óhreinir – þess vegna er mikilvægt að vita hvernig á að meðhöndla þær og hvernig á að fá þær aftur eins og nýjar. Hvernig á að þrífa leðrið af töskum Leður er náttúrulegt og ónæmt efni, en það þarf að meðhöndla það með varúð, einnig vegna þess að bletti getur verið erfitt að fjarlægja. Til að þrífa leðurpoka er hægt að nota rakan klút til að nudda varlega á yfirborðið, bómullarþurrku með smávegis af hreinsimjólk eða mjúkan klút með smá jarðolíuhlaupi sem hjálpar líka til við að mýkja leðrið. Það er ráðlegt að byrja að þrífa frá litlum punkti á pokanum til að athuga hvort það skemmist ekki því hvert leður, sérstaklega ef það er litað á handverkslegan hátt, getur brugðist á ákveðinn hátt. Til að koma í veg fyrir bletti er gott að þrífa leðurpoka að minnsta kosti nokkrum sinnum á ári með því að nota hlutlaust handkrem og setja aldrei poka til að þorna í sólinni eða nálægt hitagjafa, það myndi harðna. Hvernig á að þrífa hvíta leðurpoka Hvernig á að þrífa leður af hvítum pokum? Hvítir leðurpokar krefjast meiri athygli og mikilvægt er að velja réttu vörurnar sem eru bæði viðkvæmar og blettahreinsandi. Blanda af matarsóda og mjólk, til dæmis, er fullkomin til að þrífa og fituhreinsa húðina og er örlítið slípandi, fullkomin til að fjarlægja bletti. Blandan á að vera á í nokkrar mínútur, fjarlægð varlega með mjúkum bursta og yfirborðið þurrkað af með gemsklút. Þegar hvítir leðurpokar hafa þrjóska bletti er hægt að nota strokleður. Reyndar eru bæði klassíska og svokallaða „gúmmíbrauðið“ notað til að gera leiðréttingar á striga fyrir olíu- og temperumálverk og geta einnig fjarlægt ónæm efni. Taska lituð af gallabuxum, hvað á að gera Gallabuxur eru þægileg og hagnýt flík, en þetta efni hefur tilhneigingu til að yfirfæra litinn og það kemur oft fyrir að þú sért að glíma við gallabuxnalitaða tösku, sérstaklega ef það er ljós leðurmódel. Með því að blanda 1

Published by TuscanyBags

תיקי עור לנשים וגברים. תיקי עור יוקרתיים מאיטליה לנשים וגברים

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: